DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

Một trong những hình thức giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tập đoàn, đơn vị tới đông đảo công chúng là tổ chức các sự kiện. Các sự kiện ngày nay được tổ chức với nhiều hoạt động khác nhau như khai trương cửa hàng, giới thiệu sản phẩm, họp báo với người nổi tiếng, kỷ niệm ngày lễ lớn… và thường đi kèm các tiết mục ca, múa, hát đặc sắc nên thu hút một lượng lớn rất nhiều người tham gia. Tuy nhiên, việc đảm bảo an ninh trong những sự kiện như vậy lại không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, việc thiết lập một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp khi tổ chức sự kiện là vô cùng cần thiết.

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ VÀ GIẢI PHÁP AN NINH SÀI GÒN là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.

Tùy vào những đặc điểm của các sự kiện cụ thể mà đội ngũ nhân viên của GIẢI PHÁP AN NINH SÀI GÒN lại có sự sắp xếp, chuẩn bị khác nhau để vừa đảm bảo an ninh lại vừa không làm ảnh hưởng đến không khí chung của sự kiện. Đội ngũ nhân viên của GIẢI PHÁP AN NINH SÀI GÒN sẽ tiến hành bố trí lực lượng, phương tiện ở nhiều vị trí, nhiều lớp tạo thành thế liên hoàn khép kín, đồng thời sẽ cố gắng giải quyết các vụ việc từ xa, không để cho tiến vào và làm phát sinh vụ việc từ bên trong. Ngoài ra, thái độ làm việc cũng là một yếu tố mà GIẢI PHÁP AN NINH SÀI GÒN quan tâm đào tạo cho đội ngũ của mình. Đó là sự mềm mỏng hòa nhã nhưng phải kiên quyết giữ nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức.

Tất cả những sự cố gắng đó của GIẢI PHÁP AN NINH SÀI GÒN, hoàn toàn là vì mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sự kiện, hoàn toàn không để xảy ra các hoạt động tội phạm, cháy nổ. Kiểm soát và điều phối từ xa những đám đông mà có thể từ đó xuất phát các sự kiện bất ổn, đồng thời ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an.

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ VÀ GIẢI PHÁP AN NINH SÀI GÒN

Địa chỉ: 67C1 Đường số 11, KP 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977 157676

Email: baoveanninhsg@gmail.com

Website: giaiphapanninhsaigon.com - anninhsaigon.net

Liên hệ