DỊCH VỤ BẢO VỆ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG

Ngày nay với sự phát triển mạnh về nhà hàng và khách sạn, đặc biệt là khách sạn theo kiểu khu du lịch nghỉ dưỡng thì vấn đề bảo vệ an ninh, bảo vệ khách hàng càng cần phải đề cao. Dịch vụ bảo vệ khách sạn của CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ VÀ GIẢI PHÁP AN NINH SÀI GÒN là đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đã qua chọn lọc, đã được đào tạo bài bản để đảm bảo an ninh cho các nhà hàng, khách sạn là nơi quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin yêu về chất lượng cũng như dịch vụ.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khách sạn, nhà hàng của chúng tôi:

– Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong Nhà hàng.

– Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong khu vực của Nhà hàng.

– Giám sát người ra vào Nhà hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào Nhà hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.

– Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng khi cần thiết. Lưu ý: bao ve phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với Khách Hàng.

– Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong Nhà hàng.

Dịch vụ bảo vệ khách sạn, nhà hàng của CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ VÀ GIẢI PHÁP AN NINH SÀI GÒN chúng tôi sẽ là sự lựa chọn thông minh, chính xác nhất của các doanh nghiệp, tổ chức khi đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình nhân viên bảo vệ, với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt.

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ VÀ GIẢI PHÁP AN NINH SÀI GÒN

Địa chỉ: 67C1 Đường số 11, KP4,P.Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0977157676

Email: baoveanninhsg@gmail.com

Website: giaiphapanninhsaigon.com - anninhsaigon.net

Liên hệ